แอตเลติโกมาดริด มีปัญหาทำต่างดาวไร้แฟนบุกเชียร์ทีม

sbobet-FC-Barcelona
FC Barcelona

 

บาร์เซโลน่าต้องเล่นแบบไม่มีแฟนบอลเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน sbobet ในเกมบุกไปเยือนแอตเลติโกมาดริดหลังจากเบรกทีมชาติในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้หลังจากแจ้งผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีมว่า“ตราหมี”มีปัญหาเรื่องการบริหารการจัดการไม่สามารถจัดสรรตั๋วเกมเยือนให้ตามที่เคยระบุเอาไว้ได้

 

“เจ้าบุญทุ่ม”เพิ่งเล่นเกมเหย้าแบบไม่มีคนดูในแมตช์เปิดคัมป์นูต้อนลาสปัลมาส 3-0 เนื่องจากปัญหาทางด้านความปลอดภัยจากเหตุความรุนแรงในวันลงคะแนนเสียงทำประชามติเรื่องการแยกตัวเป็นอิสระจากสเปนของแคว้นกาตาลุนญ่าโดยในตอนแรกบาร์ซ่าต้องเลื่อนวันแข่งแต่ว่าลีกไม่อนุมัติดังนั้นจึงต้องเล่นตามน้ำไปแบบเจื่อนๆ

 

ล่าสุดบาร์เซโลน่าจะต้องเล่นแบบเหงาๆไร้แฟนบอลของตัวเองอีกครั้งในเกมเยือนสนามว่านต๋าเมโทรโปลิตาโน่ทำศึกหนักกับแอตเลติโกมาดริดเมื่อมีการแถลงในเว็บไซต์ว่าการลงทะเบียนรับตั๋วนัดเยือนของบรรดาสมาชิกสโมสรถูกยกเลิกเพราะว่าเจ้าบ้านไม่สามารถจัดสรรตั๋วให้ได้แม้ว่าขณะเดียวกันจะมีการรับประกันว่าสมาชิก 62 คนที่ซื้อตั๋วไปแล้วจะได้ไปดูเกมตามปกติก็ตาม

 

“ปัญหาที่เกิดมามันเกี่ยวกับการจัดการเกี่ยวกับระบบขนส่งในสนามแห่งใหม่ว่านต๋าเมโทรโปลิตาโน่ทำให้แอตเลติโกมาดริดไม่สามารถจัดสรรตั๋วที่เสนอให้กับทางแฟนบอลบาร์เซโลน่าก่อนเกมลาลีกาสเปนในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ได้ด้วยเหตุนี้การลงทะเบียนรับตั๋วของทางแฟนบอลบาร์เซโลน่าสำหรับแมตช์ข้างต้นจึงมีการยกเลิก”แถลงการณ์ระบุ

 

สำหรับสนามว่านต๋าเมโทรโปลิตาโน่เปิดใช้งาน sbobet เมื่อวันที่ 6 กันยายนและจัดเกมลาลีกามาแล้ว 2 นัดบวกกับเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 1 นัดพบกบกับเชลซี

 

Summary
แอตเลติโกมาดริด มีปัญหาทำต่างดาวไร้แฟนบุกเชียร์ทีม
Article Name
แอตเลติโกมาดริด มีปัญหาทำต่างดาวไร้แฟนบุกเชียร์ทีม
Description
บาร์เซโลน่าต้องเล่นแบบไม่มีแฟนบอลเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน sbobet ในเกมบุกไปเยือนแอตเลติโกมาดริดหลังจากเบรกทีมชาติในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้เว็บไซต์
Author
Publisher Name
buildchickencoops.org
Publisher Logo