จบเกม เอาก์สบวร์ก จึงเปิดบ้านเอาชนะ ไลป์ซิก 1-0

sbo-Marcel-Sabitzer
Marcel Sabitzer

 

ครึ่งเวลาแรกเริ่มเกมมาได้เพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น sbo เป็นเอาก์บวร์กที่ได้ออกนำก่อน 1-0 อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน ตบกลับมาให้ มิคาเอล เกรโกริตช์ ที่สอดเติมสูงขึ้นมาแปบอลส่งลูกเข้าไปตุงตาข่าย

 

และต่อมาในนาทีที่ 15 แอร์เบ ไลป์ซิกได้ลุ้นบ้างเควิน คัมเพิ่ล พาบอลขึ้นมาก่อนจ่ายให้ ติโม แวร์เนอร์ กดด้วยขวาติดเซฟของ มาร์วิน ฮิทซ์มาถึงนาทีที่ 28 เจ้าถิ่นก็มาได้โอกาสอีกครั้ง ฟิลิปป์ มักซ์ เติมขึ้นมาก่อนเปิดมาให้ คายูบี้ อัดด้วยขวาบอลไปติดบล็อกเต็ม ๆ เกมของทั้งสองทีมยังคงแลกกันสนุก

 

ช่วงท้ายครึ่งแรกในนาทีที่ 43 ไลป์ซิกรองแชมป์เก่ายังคงได้เสียวอยู่อีกเมื่อ มาร์เซล ซาบิตเซอร์ กระชากบอลสูงขึ้นมาก่อนเจ้าตัวเปิดบอลไปให้บรูม่าหวดด้วยขวาเต็มข้อหลุดกรอบออกไป จบครึ่งแรกเอาก์สบวร์กนำอยู่ 1-0

 

ครึ่งหลังผ่านมาจนถึงในนาทีที่ 50 เป็นเอาก์สบวกร์ได้มาลุ้นก่อนเลยเมื่อ คายูบี้ จ่ายบอลไปให้ ฟิลิปป์ มักซ์ เติมมากดเต็มข้อด้วยซ้ายไปติดเซฟเอ็มโวโก้ต่อมาในนาทีที่ 63 ไลป์ซิกกลับมาได้โอกาสบ้าง บรูม่ากระชากขึ้นมาก่อนเปิดไปให้ ติโม แวร์เนอร์ หวดด้วยซ้ายเฉี่ยวเสาออกไปแค่คืบเท่านั้น น่าเป็นประตูจริงๆ

 

ขยับมาจนถึงมานาทีที่ 76 เจ้าถิ่นยังลุยต่อ รานี่ เคดิร่าพาบอลขึ้นมาก่อนเปิดให้คายูบี้ กดด้วยขวาติดเซฟเอ็มโวโก้ อีก เกมจึงยังคงแลกกันอย่างสนุก

 

ช่วงท้ายเกมในนาทีที่ 81 เป็นทีมเยือนที่ยังได้เสียวตีเสมออยู่บ้าง เบนโน่ ชมิดท์ เติมขึ้นมาก่อนเปิดไปให้ เควิน คัมเพิ่ล sbo อัดด้วยขวาเหินแต่โดนไม่ดีลูกเหินข้ามคานไป หลังจากนั้นทำอะไรกันไม่ได้ จบเกม เอาก์สบวร์ก จึงเปิดบ้านเอาชนะ ไลป์ซิกไปได้ 1-0

 

 

Summary
จบเกม เอาก์สบวร์ก จึงเปิดบ้านเอาชนะ ไลป์ซิก 1-0
Article Name
จบเกม เอาก์สบวร์ก จึงเปิดบ้านเอาชนะ ไลป์ซิก 1-0
Description
ครึ่งเวลาแรกเริ่มเกมมาได้เพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น sbo เป็นเอาก์บวร์กที่ได้ออกนำก่อน 1-0 อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน ตบกลับมาให้ มิคาเอล เกรโกริตช์ ที่สอดเติมสูงขึ้น
Author
Publisher Name
buildchickencoops.org
Publisher Logo